NINH BÌNH – TRỞ VỀ VỚI MIỀN ĐẤT CỐ ĐÔ

Giá: Liên hệ

Quý khách sẽ được khám phá, trải nghiệm, thưởng thức cảnh đẹp giữa núi đồi, dòng nước tại Cố đô Hoa Lư, và tham quan điểm duu lịch tâm linh chùa Tam Chúc.

NINH BÌNH TRỞ VỀ VỚI MIỀN ĐẤT CỐ ĐÔ

Điểm nhấn: Quý khách sẽ được khám phá, trải nghiệm, thưởng thức cảnh đẹp giữa núi đồi, dòng nước tại Cố đô Hoa Lư, và tham quan điểm duu lịch tâm linh chùa Tam Chúc.

HÀ NỘI – CỐ ĐÔ HOA LƯ – TAM CHÚC – HÀ NỘI

 

7h30: Xe và HDV của GC travel đón quý khách tại điểm hẹn Nhà hát lớn Hà Nội,sau đó quý khách khởi hành đi tham quan Cố Đô Hoa Lư, dọc đường đi quý khách dừng chân nghỉ ngơi tại trạm nghỉ ở Phủ Lí – Hà Nam. Trên xe HDV của GC travel hoạt náo và trao lưu văn nghệ cùng quý khách trên xe.

9h30: Quý khách bắt đầu chuyến tham quan tại Cố Đô Hoa Lư – Ninh Bình. Đây là Cố đô Hoa Lư – Dấu ấn vàng son của một thời dân tộc oai hùng, Là một trong bốn vũng lõi của Quần thể danh thắng Tràng An, Cố đô Hoa Lư là một điểm đến đậm đà giá trị văn hóa và lịch sử dân tộc.

Chùa Bái Đính
  • Quý khách sẽ được đến và lắng nghe những câu chuyện lịch sử của đền  như đền vua Lê Đại Hành, đền vua Đinh Tiên Hoàng, đền thờ Công chúa Phất Kim, chùa Nhất Trụ, phủ Vườn Thiên, chùa Kim Ngân, bia Câu Dền, chùa Cổ Am, phủ Chợ, hang Bim, chùa Duyên Ninh, sông Sào Khê và tường thành, nền điện dưới lòng đất.

12h00: Quý khách di chuyển về nhà hàng ăn trưa.

14h00: Quý khách lên xe di chuyển về tham quan Chùa Tam Chúc, ngôi chùa lớn nhất thế giới

15h00: Quý khách tham quan khám phá, check in tại chùa Tam Chúc, đến với Tam Chúc quý khách không chỉ hòa mình vào những truyền thuyết mà còn được đến dấu tích một thời triều đại xưa.

Combo An’s Eco Garden Ninh Bình

Ảnh Chùa Tam Chúc

Quý khách sẽ được thăm quan chùa Ngọc. Chùa Ngọc tọa lạc trên đỉnh núi Thất Tinh, đây là một trong những hạng mục chính của chùa Tam Chúc. Để có thể chiêm ngưỡng được ngôi chùa này bạn sẽ phải vượt qua 200 bậc thang bằng đá. Đứng trên chùa Ngọc bạn sẽ được phóng tầm mắt chiêm ngưỡng một khung cảnh mênh mông vô cùng yên bình và tự tại.

17h00: Quý khách lên xe khởi hành về Hà Nội

18h30: Quý khách về tới Hà Nội, kết thúc hành trình, xin chào và hẹn gặp lại quý khách.

* Lưu ý: Thứ tự các điểm thăm quan trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với thời điểm thăm quan nhưng vẫn đảm bảo đủ điểm theo chương trình.

Trang chủ

TOUR TRỌN GÓI: ………

( Vui lòng liên hệ Ms Thu/0978764834. Email: pthu.dh1.gctravel@gmail.com)

GIÁ TOUR BAO GỒM

– Xe 16 – 45s đời mới, hiện đại, lái xe chuyên nghiệp, vui vẻ, đưa đón suốt hành trình.

– Hướng dẫn viên chuyên nghiệp suốt tuyến.

– Bữa ăn trưa theo tiêu chuẩn 150.000VNĐ/ suất/ khách.

– Vé xe điện vào Tam Chúc. 90.000 VNĐ/ khách/ khứ hồi.

– Vé vào cố Đô Hoa lư

– Bảo hiểm 20.000.000VNĐ/ vụ/ người

– Nước uống  1 người/chai.

– Đươc tặng mũ của GC travel.

 

GIÁ TOUR CHƯA BAO GỒM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NINH BÌNH – TRỞ VỀ VỚI MIỀN ĐẤT CỐ ĐÔ”

Ngày khởi hành:

Tùy chọn

Thời gian

Tùy Chọn

Vị trí

Tùy Chọn

Di chuyển

Ô tô

Đặt tour ngay